หน้าเว็บ

วันพุธที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2557

Chelsea có tân binh Bertrand Traore ngay đầu năm 2014

Vừa bước vào năm mới 2014, câu lạc bộ Chelsea đã mang về cho mình cầu thủ đầu tiên chất lượng đó là Bertrand Traore. Hi vọng Bertrand Traore sẽ mang đến may mắn cho Chelsea trong năm mới.
Thực ra thì tiền vệ Bertrand Traore đã là gương mặt quen thuộc đối với người hâm mộ của câu lạc bộ Chelsea. Bởi vì từ năm 2010, Bertrand Traore đã được nhận vào thử việc tại Chelsea. Năm nay Bertrand Traore mới 18 tuổi, nhưng đã được thử việc tại Chelsea cách đây 4 năm, điều này chứng tỏ Bertrand Traore rất có tiềm năng. Bây giờ Bertrand Traore đã trưởng thành hơn nhiều so với thời điểm anh mới thử việc. Vì thế, Chelsea và Bertrand Traore đã đi đến 1 hợp đồng dài hạn hơn.
Thực ra thì tiền vệ Bertrand Traore đã là gương mặt quen thuộc đối với người hâm mộ của câu lạc bộ Chelsea.
Thực ra thì tiền vệ Bertrand Traore đã là gương mặt quen thuộc đối với người hâm mộ của câu lạc bộ Chelsea.
Hơn 3 năm thử việc, Bertrand Traore đã có những dấu ấn nhất định để dẫn đến 1 bản hợp đồng dài hạn. Dấu ấn sâu đậm nhất đó là khi Bertrand Traore  được huấn luyện viên Jose Mourinho đồng ý cho cùng đội trẻ tham gia tour giao hữu hồi đầu mùa hè năm 2013. Mới hơn 3 năm mà Bertrand Traore đã tiến bộ rất nhiều, trong trận giao hữu ấy, Bertrand Traore đã có màn trình diễn rất thuyết phục. Bertrand Traore đã đóng góp cho đội bóng của mình 2 bàn thắng quan trọng. Một bàn vào lưới của câu lạc bộ Malaysia XI và 1 bàn vào lưới của câu lạc bộ Indonesia All Stars.
Sau khi chứng kiến sự luyện tập và nỗ lực thi đấu của Bertrand Traore, huấn luyện viên câu lạc bộ Chelsea đã hoàn toàn bị thuyết phục. Ngay sau đó, ông Jose Mourinho đã có ý định đưa ra hợp đồng dài hạn giữa Chelsea và Bertrand Traore. Ý định này nhanh chóng trở thành hiện thực. Vì thế, Bertrand Traore trở thành người đầu tiên ký hợp đồng mới với Chelsea trong năm 2014.
Bertrand Traore là người đầu tiên ký hợp đồng mới với Chelsea trong năm 2014.
Bertrand Traore là người đầu tiên ký hợp đồng mới với Chelsea trong năm 2014.
Bertrand Traore trở thành thành viên chính thức của câu lạc bộ Chelsea vào ngày rất đẹp đó là ngày 01/01/2014. Sự khởi đầu năm mới này biết đâu lại mang đến may mắn nhiều hơn cho Bertrand Traore. Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, thì hợp đồng phục vụ cho Chelsea của Bertrand Traore đã được hoàn tất từ tháng 10 năm 2013. Theo đó, Bertrand Traore sẽ thuộc biên chế của câu lạc bộ Chelsea ít nhất là 4,5 năm.
Với 1 cầu thủ trẻ như Bertrand Traore, được làm việc trong 1 câu lạc bộ lớn như Chelsea chắc chắn là điều rất tuyệt vời. Đó thậm chí còn là mơ ước của rất nhiều cầu thủ khác. Không giấu diếm sự phấn khích của mình, Bertrand Traore trước truyền thông đã chia sẻ rằng anh ấy thực sự cảm thấy tự hào vì đã chạm tay tới giấc mơ của mình. Bây giờ giấc mơ là thành viên chính thức của Chelsea đã trở thành sự thật. Bertrand Traore tin rằng mình sẽ học hỏi được nhiều điều từ những ngôi sao lớn trong đội bóng này.
Với 1 cầu thủ trẻ như Bertrand Traore, được làm việc trong 1 câu lạc bộ lớn như Chelsea chắc chắn là điều rất tuyệt vời.
Với 1 cầu thủ trẻ như Bertrand Traore, được làm việc trong 1 câu lạc bộ lớn như Chelsea chắc chắn là điều rất tuyệt vời.
Bertrand Traore cũng không quên dành lời cảm ơn đến huấn luyện viên Jose Mourinho vì ông ấy đã chỉ dạy cho anh rất nhiều. Tất nhiên, với Bertrand Traore lúc này, huấn luyện viên Jose Mourinho chính là người thầy tuyệt vời nhất trên thế giới. Bertrand Traore hiện đang quyết tâm để trở thành 1 trong những tên tuổi sáng giá của Chelsea
Đôi nét về Bertrand Traore, tân binh của câu lạc bộ Chelsea
Bertrand Traore có tên thật là Bertrand Isidore Traore. Câu thủ này sinh ra tại Bobo-Dioulasso, Burkina Faso vào ngày 06 tháng 09 năm 1995.
Bertrand Traore hiện đang được bố trí thi đấu ở vị trí tiền vệ. Lần đầu tiên Bertrand Traore được thi đấu quốc tế vào ngày 25 tháng 10 năm 2009. Đó là trận giao hữu với tuyển trẻ Thổ Nhĩ Kỳ. Đến giờ, Bertrand Traore đã có 10 lần được thi đấu quốc tế.
Bertrand Traore được đánh giá là có tiềm năng. Hy vọng sau khi chính thức gia nhập câu lạc bộ Chelsea, Bertrand Traore sẽ nổi bật và thành công hơn nữa.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น